HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC – ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2021-2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Được sự cho phép của lãnh đạo ngành cũng như sự thống nhất của Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc, sáng ngày 29/9/2021, trường THCS Mỹ Hòa tổ chức Hội Nghị cán bộ, viên chức – đoàn viên công đoàn năm học 2021 – 2022.

Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo hai xã Đại An, Đại Hòa, Hội phụ huynh học sinh nhà trường và quý thầy cô giáo nghỉ hưu

.

Tại Hội nghị, thay mặt nhà trường, thầy giáo Lê Văn Tài – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá tổng kết những kết quả đạt được của năm học 2020 – 2021. Mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc dạy và học gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiêu bằng sự nỗ lực của thầy và trò, năm học 2020 – 2021 trường THCS Mỹ Hòa đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Bên cạnh đó, trường cũng còn không ít những hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian đến. Tại hội nghị, thầy cô giáo nhà trường có nhiều ý kiến đóng góp, đề xuất những biện pháp khả thi nhằm góp phần nâng cao chất lượng học sinh giỏi cũng như chât lượng các cuộc thi do huyện, tỉnh tổ chức. Từ những ý kiến đóng góp của đội ngũ, nhà trường đã có những kế hoạch và giải pháp phù hợp trong năm học 2021 – 2022 nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và đạt chỉ tiêu đề ra. Hội nghị cũng đã tổng kết hoạt động công đoàn năm học qua và đề ra phương hướng hoạt động công đoàn năm đến.

Năm học 2021 – 2022 vẫn đang phải đối mặt với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, khó khăn, vất vả phía trước vẫn rất nhiều, song với sự đồng lòng quyết tâm vượt khó thực hiện tốt nhiệm vụ kép “vừa dạy học vừa chống dịch”, trường THCS Mỹ Hòa tin tưởng sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2021 – 2022.

Nguyễn Như Thủy