SINH HOẠT KỈ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

.       Trong không khí của những ngày cuối thu, cùng với niềm hân hoan của phụ nữ trong cả nước, được sự đồng ý của Chi bộ, chiều ngày 20/10/2023, Công đoàn trường THCS Mỹ Hòa tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

.         Trong buổi sinh hoạt, ngoài việc ôn lại truyền thống ngày 20/10, Ban nữ công còn tổng kết hoạt động nữ trong năm qua, khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu trong phong trào phụ nữ “Hai giỏi”.

.          Đặc biệt, trong buổi sinh hoạt có phần thi bóng chuyền hơi dành cho nữ đoàn viên giữa các tổ. Những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp cùng tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả làm cho không khí trên sân như nóng lên. Sự tự tin, linh hoạt, hào hứng của các vận động viên khiến trận đấu càng hấp dẫn. Kết quả cuộc thi, tổ công đoàn Toán Tin – Sử Địa giành giải Nhất. Buổi sinh hoạt còn là dịp tổ chức sinh nhật cho đoàn viên quý 3 và 4.

.           Sinh hoạt kỉ niệm ngày 20/10 là dịp tôn vinh, khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ, đồng thời cũng là ngày hội để các chị em có dịp vui chơi, thể hiện tài năng trong nhiều lĩnh vực. Buổi sinh hoạt đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của CB, VC toàn trường.

– Đặng Thị Hòa –