TRƯỜNG THCS MỸ HÒA TỔ CHỨC CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 15.1.2022, trường THCS Mỹ Hòa tổ chức cuộc thi “Tài năng tiếng Anh cấp trường”. Đây là hoạt động ý nghĩa trong việc hướng đến thực hiện đảm bảo mục tiêu giáo dục môn ngôn ngữ Anh trong nhà trường đồng thời là cơ hội để các em học sinh thể hiện được thế mạnh, tài năng của mình. Thông qua cuộc thi, cũng là cơ sở để nhà trường tuyển chọn ra đội tuyển luyện tập chuẩn bị tham gia cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp huyện năm học 2022-2023.

Cuộc thi thi Tài năng tiếng Anh cấp trường năm học 2022-2-23 của trường THCS Mỹ Hòa để lại nhiều ấn tượng cho học sinh và thầy cô giáo tham dự. Với sự chuẩn bị chu đáo, thầy cô giáo nhóm bộ môn tiếng Anh của trường đã xây dựng nội dung, tổ chức cuộc thi sôi nổi, ý nghĩa, đặc biệt là rèn luyện được đầy đủ các kỹ năng: đọc, viết, nói và nghe tiếng Anh. Với cuộc thi này, có thể nói, Câu lạc bộ Tiếng Anh của nhà trường đã dần đi vào sinh hoạt đều đặn, chất lượng và quy mô hơn. Thầy giáo Lê Văn Tài – Hiệu trưởng nhà trường dành nhiều lời khen ngợi cho sự nỗ lực của các em học sinh để có kết quả tốt trong cuộc thi, quan trọng là các em đã bình tĩnh, tự tin thể hiện được năng lực bản thân mình. Kết thúc cuộc thi, giải nhất thuộc về em Nguyễn Phương Trang – 7.2 và em Đào Khánh Quyên 9.1, giải nhì em Hồ Thị Minh Anh 9.2.

Nguyễn Như Thủy